LỄ TRAO THƯỞNG CHO HỌC SINH CHI HỘI KHUYẾN HỌC TỔ DÂN PHỐ SỐ 2 PHƯỜNG CẦU DIỄN CÓ THÀNH TÍCH TRONG HỌC TẬP NĂM HỌC 2022-2023

Thứ hai - 14/08/2023 08:58
Hôm nay, ngày 13/8/2023, tại nhà Văn hóa ngõ 199 đường Hồ Tùng Mậu, chi hội Khuyến học tổ dân phố số 2 phường Cầu Diễn đã tổ chức Ngày hội khuyến học, tuyên dương và trao thưởng cho các em học sinh có thành tích trong học tập năm học 2022 – 2023.
GS,TS Nguyễn Thị Doan - Chủ tịch HKH VN trao thưởng cho các cháu học sinh

Về dự Ngày hội ngày hôm nay, về phía TW Hội Khuyến học Việt Nam có:
    - Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Doan - Nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch Trung ương Hội khuyến học Việt Nam.
     - Bà Phạm Thị Hòe - Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung Ương, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Khuyến học Việt Nam.
    - Bà Nguyễn Thu Hường - Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý, Giám đốc Quỹ Khuyến học Việt Nam.
     Về phía Hội Khuyến học Hà Nội có:
    - Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - UV BTV TW Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Thành phố Hà Nội.
    Về phía quận Nam Từ Liêm có:
    - Ông Trần Quốc Sơn - Chủ tịch Hội khuyến học quận Nam Từ Liêm và các ông, bà đại diện cho lãnh đạo Đảng và chính quyền phường Cầu Diễn.
    Thay mặt TW Hội Khuyến học Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Doan - Chủ tịch Trung ương Hội khuyến học Việt Nam; Bà Phạm Thị Hòe - Chủ tịch Quỹ Khuyến học Việt Nam; Bà Nguyễn Thu Hường - Giám đốc Quỹ Khuyến học Việt Nam đã trao thưởng cho 165 em học sinh có thành tích trong học tập năm học 2022 - 2023 với số tiền 77.800.000 đồng.
Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Doan: Nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch Trung ương Hội khuyến học Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
    Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Doan - Chủ tịch Trung ương Hội khuyến học Việt Nam phát biểu đánh giá cao tinh thần học tập của 165 em học sinh và đề nghị TDP số 2, lãnh đạo Đảng và Chính quyền địa phương tiếp tục đẩy mạnh công tác Khuyến học, khuyến tài xây dựng xã hội học tập, công tác giáo dục trên địa bàn phường.
       Thay mặt cho Hội Khuyến học Hà Nội, bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - UV BTV TW Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học Hà Nội đã trao tặng số tiền 20.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng) cho Hội Khuyến học phường Cầu Diễn.
Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - UV BTV TW Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học Hà Nội cùng với ông Trần Quốc Sơn - Chủ tịch HKH quận Nam Từ Liêm trao thưởng cho các cháu học sinh
    Cháu Trần Phương Linh thay mặt cho 165 em học sinh được nhận thưởng hôm nay phát biểu cám ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước và hứa quyết tâm học tập tốt hơn nữa để không phụ công ơn giáo dục của các thầy cô và sự quan tâm của các cấp chính quyền.
    Ngày hội Khuyến học TDP số 2 phường Cầu Diễn Quận Nam Từ Liêm đã thành công tốt đẹp, đánh dấu những thành công trong công tác Khuyến học TDP số 2, công tác Khuyến học, Khuyến tài phường Cầu Diễn nói riêng, quận Nam Từ Liêm nói chung và công tác Khuyến học, Khuyến tài. xây dựng xã hội học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội.

TRẦN QUỐC SƠN
Chủ tịch Hội Khuyến học Quận Nam Từ Liêm