NGÀY HỘI KHUYẾN HỌC TẠI PHƯỜNG ĐIỆN BIÊN QUẬN BA ĐÌNH

Thứ hai - 02/10/2023 12:47
Sáng ngày 1/10/2023, Hội Khuyến học phường Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Khuyến học Việt Nam (2/10), Hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023; Phát động hưởng ứng phong trào "Xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2021-2030"; Ký kết chương phối hợp phát triển văn hoá đọc trong cộng đồng dân cư phường Điện Biên giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội Khuyến học.
    Về dự hội nghị có đông đủ các đồng chí đại diện Hội Khuyến học quận Ba Đình, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, Uỷ ban MTTQ cùng các ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo khu dân cư, khối trường học, khối doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các thầy cô giáo, các em học sinh đạt giải cấp Thành phố, Quốc gia, Quốc tế.
    Hội đã làm tốt công tác vận động quỹ với tổng số 103.100 triệu đồng để khen thưởng, tặng học bổng, tặng quà cho thầy cô giáo, học sinh giỏi, học sinh đạt giải các cấp, gia đình học tập tiêu biểu, cán bộ hội xuất sắc.
    Niềm vinh dự của Hội trong năm học 2022-2023, đồng chí Đặng Thị Lại - Bí thư Đảng uỷ phường, nguyên Chủ tịch Hội Khuyến học phường được Trung ương Hội tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp khuyến học; đồng chí Vũ Thanh Mai - Chủ tịch Hội khuyến học phường được Hội Khuyến học TP Hà Nội tặng Giấy khen.
    Hội đã làm tốt công tác thi đua khen thưởng. Tại hội nghị đã vinh danh 1 giáo viên giỏi cấp Thành phố, 19 học sinh đạt giải cấp Thành phố, Quốc gia, Quốc tế, 6 học sinh vượt khó vươn lên trong học tập.
    Vinh danh 6 gia đình học tập tiêu biểu, 10 tập thể và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.
    Các chi hội đã tổ chức khen thưởng cho các em học sinh giỏi, xuất sắc, học sinh vượt khó học giỏi.

NGUYỄN ÁI LIÊN
Phó Chủ tịch HKH Ba Đình