HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG THANH LƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ

Thứ tư - 04/10/2023 17:39
Hội Khuyến học phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng Kỷ niệm 27 năm ngày Thành lập Hội Khuyến học Việt Nam; Phát động hưởng ứng Phong trào “Cả nước thi đua xây dựng XHHT, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023-2030”. Phát động hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời”.
Các tập thể có thành tích xuất sắc được khen thưởng

Chiều ngày 28/9/2023, tại hội trường UBND phường, được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND phường, Hội Khuyến học phường Thanh Lương đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Hội Khuyến học Việt Nam; Phát động hưởng ứng Phong trào  “Cả nước thi đua xây dựng XHHT, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023-2030”; Phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”. Dự hội nghị có bà Trương Hồng Diệp – Chủ tịch hội Khuyến học quận Hai Bà Trưng, Bà Ngô Thị Thanh Hương – Bí thư Đảng ủy phường; Bà Vũ Mai Hương – UVTV- Chủ tịch UBMTTQ phường; Ông Vương Quôc Tiến - Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo XD XHHT cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ, các tổ chức đoàn thể, cấp ủy chi bộ, Trưởng ban CTMT, tổ trưởng tổ phó dân phố, các ông bà trong Ban chấp hành hội Khuyến học phường, chi hội trưởng, chi hội phó và đại diện hội viên các chi hội.
Toàn cảnh hội nghị
    Thay mặt Hội Khuyến học phường, bà Trần Thị Thanh Thùy - Chủ tịch Hội Khuyến học phường Thanh Lương trình bầy diễn văn Kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Hội Khuyến học Việt Nam.
    Bà Trần Thị Thanh Thùy-Chủ tịch Hội Khuyến học phường Thanh Lương
    Ông Vương Quôc Tiến - Phó Chủ tịch UBND,Trưởng ban chỉ đạo Xây dựng XHHT của phường đã Phát động hưởng ứng Phong trào “Cả nước thi đua xây dựng XHHT, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023-2030”; Phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”.
Ông Vương Quốc Tiến-Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo XDXHHT
    Bà Trương Hồng Diệp - Chủ tịch Hội Khuyến học quận Hai Bà Trưng đã đánh giá cao công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, công tác phát triển hội viên, 100% đảng viên là hội viên Hội Khuyến học. Kết quả này phải có sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, đặc biệt là các đồng chí Bí thư chi bộ. Bà đã động viên đội ngũ cán bộ, hội viên khuyến học phường, định hướng hoạt động trong thời gian tới; Đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện để hội Khuyến học phường hoàn thành tốt nhiệm vụ, các tổ chức đoàn thể, đơn vị và tổ dân phố phối hợp tốt với hội Khuyến học, khẳng định rõ công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân.
    Nhân dịp này 20 tập thể và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài được khen thưởng và 14 học sinh đạt thành tích cao trong học tập được vinh danh.
    Bà Trần Thị Thanh Thùy- Chủ tịch Hội cảm ơn những đánh giá, ghi nhận của các cấp lãnh đạo đối với kết quả công tác năm 2023 của Hội.
    Toàn thể cán bộ hội viên quyết tâm phấn đấu đạt chỉ tiêu, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng XHHT, phấn đấu Phường Thanh Lương sớm trở thành phường học tập.

TRẦN THỊ THANH THÙY
Chủ tịch Hội Khuyến học phường Thanh Lương