Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22089814

HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN ĐAN PHƯỢNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN VỀ CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC

Thứ ba - 06/09/2016 10:24
Ngày 29 tháng 8 năm 2016, tại hội trường UBND huyện Đan Phượng, Hội khuyến học huyện đã tổ chức lớp tập huấn cho toàn thể các ủy viên Ban chấp hành hội khuyến học quận, các Chủ tịch Hội khuyến học xã, thị trấn, các chi hội trưởng chi hội khuyến học cơ sở.
Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Tới dự lớp tập huấn,có bà Nguyễn Thị Ngọc Minh – Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội; Ông Phan Lạc Sắc - Ủy viên Ban thường vụ, Thường trực Hội khuyến học Hà Nội; bà Đào Thị Hồng – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội khuyến học huyện; Ông Thế Minh Khôi – Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT, Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện; Ông Nguyễn Trần Lựu – Phó chủ tịch thường trực huyện;  Các ông bà trong ban thường trực, ban chấp hành  Hội khuyến học huyện, các ông bà là Chủ tịch Hội khuyến học các xã, thị trấn.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Chủ tịch HKH Hà Nội giảng bài

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh đã trực tiếp giảng bài về Công tác khuyến học theo quyết định 281/QĐ –TTg của Thủ tướng Chính phủ về “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ và cộng đồng đến năm 2020, Tiêu chuẩn công nhận các mô hình học tập “Gia đình học tập”, “Dòng học học tập”, Cộng đồng học tập”, “Đơn vị học tập”, Thông tư 44/2014/TT-BGDĐT về Đánh giá công nhận cộng đồng học tập cấp xã. Đồng thời quán triệt nhiệm vụ công tác trọng tâm 2016 về công tác khuyến học trên tất cả các địa bàn Hà Nội.

Bà Đào Thị Hồng - Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HKH huyện phát biểu

Sau khi tiếp thu hướng dẫn thực hiện các văn bản trên đồng thời xây dựng kế hoạch thực hiện, các học viên đã trao đổi các vấn đề quan tâm trong quá trình thực hiện để đảm bảo được chỉ tiêu chất lượng phong trào.
Bà Đào Thị Hồng – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội khuyến học huyện đã phát biểu tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Hội khuyến học Hà Nội, quán triệt các nội dung hoạt động trọng tâm từ nay đến cuối năm 2016 của Hội khuyến học huyện, phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ và chỉ tiêu đề ra.

Tin và ảnh PHAN LẠC SẮC