Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22087452

HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG VÀ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC KHUYẾN TÀI CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2016-2017

Chủ nhật - 11/09/2016 19:01
Ngày 10 tháng 9 năm 2016, tại Hôi trường Trung tâm văn hóa thể thao quận Thanh Xuân, Hội khuyến học đã tổ chức hội nghị gặp mặt truyền thống và trao học bổng khuyến học khuyến tài chào mừng năm học mới 2016-2017.

Tới dự có:
- Ông Phạm Tất Dong - Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hội khuyến học Việt Nam.
- Bà Nguyễn Lan Hương - Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, Trưởng ban Dân vận thành ủy.
- Ông Nguyễn Hữu Độ - Thành ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội
- Các ông bà đại diện lãnh đạo các ban, ngành của Thành phố.
- Các ông bà lãnh đạo Hội khuyến học Hà Nội qua các nhiệm kỳ.
- Các ông bà Đại diện cho các nhà tài trợ cho Quỹ khuyến học Hà Nội
- Các ông bà thay mặt Đảng, Chính quyền, Hội khuyến học các quận, huyện, thị xã.
- Các ông bà là cán bộ, hội viên xuất sắc, tiêu biểu của Thành phố.
- 100 em học sinh giỏi có thành tích cao trong kỳ thi các môn học Quốc tế, Quốc gia, Thành phố, có tinh thần vượt khó để vươn lên trong học tập, rèn luyện trong năm học 2015-2016.

Thường trực văn phòng HKH Hà Nội trình bày tiết mục văn nghệ

Bà Nguyễn Lan Hương tặng hoa các lãnh đạo Hội khuyến học qua các thời kỳ

Ông Nguyễn Hữu Độ trao Giấy khen cho các cán bộ, hội viên tiêu biểu của thành phố

Ông Phạm Tất Dong trao học bổng cho học sinh
       Lần đầu tiên hội nghị được thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc biệt do các ông bà trong Thường trực văn phòng Hội khuyến học Hà Nội trình bày.
      Thay mặt cho Hội khuyến học Hà Nội, Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh đã trình bày diễn văn kỷ niệm ngày truyền thống khuyến học, biểu dương các cán bộ lãnh đạo Hội khuyến học Hà Nội qua các thời kỳ, tuyên dương khen thưởng các cán bộ, hội viên xuất sắc tiêu biểu, tuyên dương khen khen thưởng các Nhà tài trợ đã có nhiều đóng góp, ủng hộ Quỹ khuyến học Hà Nội tuyên dương những học sinh có thành tích cao trong các kỳ thi Quốc tế, Quốc gia, Thành phố, những học sinh tiêu biểu vượt khó để học tập rèn luyện.

Bà Nguyễn Lan Hương trao tặng Logo khuyến học cho các nhà tài trợ

Nhân ngày họp mặt truyền thống, các nhà tài trợ tới dự đã trao ủng hộ cho Quỹ khuyến học Hà Nội.
Tổ chức tuyên dương và trao học bổng cho 100 học sinh có thành tích cao trong các kỳ thi Quốc tế, Quốc gia, Thành phố, những học sinh tiêu biểu vượt khó để học tập rèn luyện.

100 học sinh được nhận học bông Lawrence S.ting

Bà Nguyễn Lan Hương - Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, Trưởng ban Dân vận thành ủy đã phát biểu động viên khích lệ những đơn vị, cá nhân tâm huyết hoạt động khuyến học trong năm qua, đồng thời chỉ rõ những nhiệm vụ cần phải đẩy mạnh trong năm học tới để phát triển các mô hình học tập, hoàn thành tốt việc xây dựng điểm ở các xã, phường của các quận, huyện đạt tiêu chuẩn “Cộng đồng học tập cấp xã” nhằm nhân rộng về số lượng và chất lượng đạt được.

Tin và ảnh PHAN LẠC SẮC