Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 191431

HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN THƯỜNG TÍN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2016-2012

Thứ bảy - 17/09/2016 17:40
Ngày 16 tháng 9 năm 2016, tại hội trường UBND huyện Thường Tín, Hội khuyến học huyện Thường Tín đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016-2012
HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN THƯỜNG TÍN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2016-2012

Tới dự có:
            - Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội
            - Ông Phan Lạc Sắc - UV ban Thường vụ, Thường Trực Hội khuyến học Hà Nội
            - Ông Nguyễn Tiến Minh -  Thành Ủy viên, Bí thư huyện ủy
            - Ông Kiều Xuân Huy – Chủ tịch UBND huyện
            - Ông Phùng Xuân Quốc – Phó bí thư thường trực huyện ủy
            - Ông Lê Văn Minh – Chủ tịch UBMTTQVN huyện
 Cùng toàn thể các ban ngành, đoàn thể và các Nhà tài trợ.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Về dự đại hội có 171 đại biểu chính thức đại diện các Ban ngành, tổ chức Địa phương, các dòng họ.
       Sau Chương trình Văn nghệ đặc sắc chào mừng Đại hội, Bà Chu Thị Minh Huyền Chủ tịch Hội khuyến học huyên đã đọc diễn văn khai mạc và trình bày báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016 – 20121.
       Ông Nguyễn Tam Sơn – Phó chủ tịch Hội khuyến học huyên trình bayg dự thảo Điều lệ Hội khuyến học huyện Thường Tín.
       Đại hội đã được nghe 3 báo cáo tham luận của: Chủ tịch xã Minh Cường; Chi hội trưởng Chi hội khuyến học thôn Vạn Điểm; Dòng họ học tập Nguyễn Duy.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh phát biểu và tặng lưu niệm cho Đại hội

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh Thay mặt cho Hội khuyến học Hà Nội đã phát biểu ghi nhân những kết quả của Hội khuyến học huyện, đồng thời nêu rõ những nội dung cẩn tập trung thực hiện của nhiệm kỳ mới.

Ông Nguyễn Tiến minh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ông Nguyễn Tiến Minh Bí thư huyện ủy đã phát biểu đánh giá những kết của đạt được trong hoạt động khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của hội và chỉ rõ những mặt còn hạn chế để hội tiếp tục phấn đấu khắc phục và thực hiện các nội dung nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.
        Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016-2021 là 31 người, Ban kiểm tra 5 người. Bà Nguyễn Thị Liễu – Phó chủ tịch UBND huyện được bầu làm Chủ tịch hội.

Ông Kiều Xuân Huy tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Đại hội còn tiến hành tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuaatrs trong nhiệm kỳ qua và chia tây các đồng chí không tham gia ban chấp hành khóa mới.
        Đại hội đã biểu quyết nhất trí cao với Nghị quyết và Điều lệ của Hội.

Tin và ảnh PHAN LẠC SẮC