VIETTEL HÀ NỘI – CHI NHÁNH TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI TRAO HỌC BỔNG “VÌ EM HIẾU HỌC”

Thứ bảy - 17/09/2016 17:09
Ngày 14 tháng 9 năm 2016, Tại Hội trường UBND xã Ba Vì, huyện Ba Vì, Chi nhánh Viettel Hà Nội đã tổ chức trao học bổng với chương trình “Vì em hiếu học” cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vần vươn lên để học tốt.
VIETTEL HÀ NỘI – CHI  NHÁNH TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI TRAO HỌC BỔNG “VÌ EM HIẾU HỌC”

Tới dự có:
      - Ông Nguyễn Công Binh - Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc chi nhánh Hà Nội,Tập đoàn Viễn thông quân đội.
      - Ông Phan Lạc Sắc - Phó Giám đốc Quỹ khuyến học Hà Nội.
      - Ông Dương Trung Liên - Chủ tịch UBND xã Ba Vì.
      - Ông Lê Nguyên Hồng - Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì
      - Bà Vũ Thị Thu Hường - Giám đốc Viettel huyện Ba Vì.
      - Ông Nguyễn Phi Báo - Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Ba Vì

Ông Nguyễn Công Binh phát biểu

Cùng toàn thể các phụ huynh của 10 học sinh được nhận học bổng.
      Ông Nguyễn Công Binh đã phát biểu về chương trình học bổng “Vì em hiếu học” của Tập đoàn Viettel dành cho các em nhằm hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn để có những điều kiện tốt hơn trong quá trình học tập, rèn luyện để vươn lên trong cuộc sống và lập nghiệp trong tương lai, động viên và khen ngợi các em đã có nhiều cố gắng vượt khó trong nhiều năm qua.
      Ông Dương Trung Liên thay mặt lãnh đạo xã cùng với đại diện học sinh được nhận học bổng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Chi nhánh Việt theo Hà Nội suốt 3 năm qua đã giúp đỡ tạo điều kiện giảm bớt khó khăn để các em vươn lên học tốt.
      Ông Phan Lạc Sắc thay mặt cho Hội khuyến học và Quỹ khuyến học Hà Nội trân trọng cảm ơn nhà tài trợ Chi nhánh Viettel Hà Nội đã nhiều năm qua đã phối hợp để thực hiện chương trình trao học bổng cho 2 xã (Ba Vì, huyện Ba Vì, An Phú huyện Mỹ Đức) đồng thời mong muốn chương trình được mở rộng tiếp tục những năm tiếp theo bởi còn nhiều địa bàn khó khăn cần có nhiều nhà hảo tâm ủng hộ không ngừng giúp các em được học hành để thực hiện các ước mơ tốt đẹp.

Tin và ảnh PHAN LẠC SẮC