Danh Mục Chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 67

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 66


Hôm nayHôm nay : 11150

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35951

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20634371

Liên Kết

Tuyển sinh 2014
Báo Dân Trí
Bộ Giáo Dục - Đào Tạo
Mạng Giáo Dục Edu Net
Học Mãi
Hội Khuyến Học Việt Nam
Sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Thứ hai - 04/02/2019 23:25
Năm mới đã vào tới hiên nhà. Một năm đầy hứa hẹn với những thành công trong phong trào khuyến học, khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Những người cán bộ, hội viên Hội khuyến học trên địa bàn Hà Nội, là những người tâm huyết đã hơn 20 năm qua kể từ khi Hội khuyến học Hà Nội, Hà Tây đến các địa bàn quận, huyện, Thị xã, các phường xã, thị trấn và các cộng đồng dân cư khác được thành lập.
HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI CHÚC MỪNG NĂM MỚI

HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI CHÚC MỪNG NĂM MỚI

       Công sức, thời gian, các điều kiện thiết yếu khác bỏ ra đã làm nên kết quả của việc học thường xuyên, học suốt đời từ lứa tuỏi học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường, đến các sinh viên ngồi trên giảng đường Đại học, Cao đẳng, các trưởng dạy nghề. Khó khăn hoàn cảnh ở nhiều em được giúp đỡ để tiếp tục học tập, những em có thành tích cao trong học tập được tài trợ, khen thưởng để ngày càng vươn lên. Những người đang công tác, lao động có điều kiện để phát huy sáng kiến, sáng tạo, không ngừng nâng cao trinh độ, năng lực, hiệu quả công tác.
      Xuân đến, xin được cảm ơn chia sẻ với tất cả mọi người, chia sẻ niềm vui về phong trào khuyến học. Khuyến học mãi mãi là một truyền thống,, là một vấn đề lớn của xã hội, bất cư chế độ xã hội nào con người vẫn phải đề cao việc học. Không học thì không có tri thức, không học thì không có trí tuệ. Không có trí tuệ làm sao có thể theo kịp được tiến bộ xã hội và nên nên sự nghiệp.
      Xin kính chúc toàn thể cán bộ, hội viên đón Xuân mới tràn đầy sinh lực, vui vẻ, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công mới!

HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá về website này như thế nào?

Đẹp và dễ sử dụng

Đẹp nhưng khó sử dụng

Bình thường

Không đẹp

Giới thiệu

Tổ chức Hội Khuyến học Việt Nam

  1. Tôn chỉ, mục đích Hội Khuyến học Việt Nam là tổ chức xã hội của mọi công dân và tổ chức Việt Nam tâm huyết với sự nghiệp "trồng người góp sức phấn đấu cho phong trào " toàn dân học tập, toàn dân tham gia làm giáo dục", "cả nước trở thành một xã hội học tập" nhằm nâng cao dân trí, đào tạo...

trung tam dạy tốt Luyện thi đại học