Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21979522

HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 3 NĂM THỰC HIỆN QUYẾT ĐỊNH 281/QĐ-TTG CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC NĂM 2018, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM 2019.

Thứ tư - 19/12/2018 10:39
Ngày 18/12/2018, tai hội trường Cung trí thức thành phố, Hội khuyến học Hà Nội đã tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện quyết định 281/QĐ -TTg của Thủ tướng Chính phủ và Tổng kết công tác khuyến học năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Giáo sư, tiến sĩ Phạm Tất Dong - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội khuyến học Việt Nam; Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố; bà Nguyễn Lan Hương - UV Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân Vận;  Ông Chử Xuân Dũng - Thành ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT; Ông Trần Xuân Hà - Phó trưởng ban tuyên giáo thành ủy.
          Hội nghị đã được đón tiếp gần 200 các ông bà đại diện các ban ngành, tổ chức của thành phố, các nhà doanh nghiệp hảo tâm, các Hội trong cụm thi đua, các ông bà lãnh đạo Hội khuyến học các quận, huyện, thị xã, các ông bà đại diện các mô hình học tập tiêu biểu.
          Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - UV ban Thường vụ Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội đã trình bày báo cáo sơ kết 3 năm thực hiện quyết định 281/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
          Ông Nguyễn Văn Xa - Phó chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội đã trình bày Báo cáo Tổng kết công tác khuyến học năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Các đại biểu về dự hội nghị

Hội khuyến học Hà Nội nhận Bằng khen của Trung ương HKH Việt Nam tặng

11 Hội khuyến học nhận Bằng khen của Trung ương Hội khuyến học Việt Nam

Hội  nghị đã được nghe báo cáo tham luận của:
      - Bà Nguyễn Thị Kim Liên (Tổ dân phố 6B, phường Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng) về “Xây dựng công đồng học tập tổ dân phố”
      - Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn (Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Nhân Chính, quận Thanh Xuân) về Công tác khuyến học Trường tiểu học Nhân Chính”
      - Ông Phạm Doãn Gang (Thôn Thái Bạt 1, xã Tòng Bạt, huyện Ba Vì) về “Xây dựng dòng họ học tập”.
      - Ông Vũ Xuân Hảo (Chủ tịch HKH huyện Mê Linh) về “Công tác tham mưu với cấp ủy, Chính quyền thực hiện Quyết định 281/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
      Còn nhiều tham luận đã được ấn loát trong tài liệu phục vụ hội nghị.
      Hội nghị đã tổ chức công bố các quyết định khen thưởng và trao trao thưởng cho các tập thể và các nhân có thành tích xuất sắc trong 3 năm thực hiện Quyết định 281/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và thành tích trong năm 2019.
          - UBND thành phố tặng cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc năm 2018” cho Hội khuyến học Hà Nội
          - Trung ương Hội khuyến học Việt Nam tặng Bằng khen năm 2018 cho Hội khuyến học Hà Nội.
          - Trung ương Hội khuyến học Việt Nam tặng Bằng khen năm 2018 cho 11 Hội khuyến học quận, huyện có thành tích xuất sắc.
          - Hội khuyến học Hà Nội tặng Giấy khen cho 7 Hội khuyến học quận, huyện được xếp loại Tốt năm 2018.
          Giáo sư, tiến sĩ Phạm Tất Dong - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội khuyến học Việt Nam đã phát biểu chỉ đạo hội nghị.
          Bà  Nguyễn Thị Ngọc Minh - Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội đã phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo và kết thúc hội nghị.

Tin và ảnh PHAN LẠC SẮC