Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22092261

TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG ĐOÀN KẾT - HAI BÀ TRƯNG

Thứ hai - 03/10/2016 15:14
Sáng nay, ngày 03/10/2016, trong tiết chào cờ và sinh hoạt theo chủ đề, Hội khuyến học Hà Nội đã trao học bổng do Công ty Cổ phần và chuyển giao công nghệ Nhất Tuấn tài trợ cho 11 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi của Trường Trung học phổ thông Đoàn Kết - Hai Bà Trưng.
TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG ĐOÀN KẾT - HAI BÀ TRƯNG

Tới dự và trao học bổng có ông Phan Lạc Sắc – Phó Giám đốc Quỹ khuyến học Hà Nội; Ông  Nguyễn Thế Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần và chuyển giao công nghệ Nhất Tuấn, Bà Nguyễn Thị Hồng Hải – Hiệu trường nhà trường cùng toàn thể các thây cô giáo, các em học sinh

.
Học sinh trả lời câu hỏi trong chương trình  "Rung chuông vàng"

Công ty Cổ phần và chuyển giao công nghệ Nhất Tuấn là đơn vị đã nhiều lần ủng hộ và tài trợ cho Quỹ khuyến học Hà Nội, nhằm động viên chia sẻ những khó khăn của các học sinh phải vượt khó để vươn lên trong học tâp. Thay mặt Quỹ khuyến học, Ông Phan Lạc Sắc đã cảm ơn Công ty ,và mong được Công ty tiếp tục quân tâm hơn nữa góp phần đưa phong trào khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập ngày càng thành công.

Các Thây giáo, cô giáo thực hiện nội dung cứu trợ để Hs tiếp tục cuộc thi

Trong tiết sinh hoạt chào cờ, Tổ giáo viên toán nhà trường đã tổ chức chương trình “Rung chuông vàng”. Đây là một hình thức học tập hấp dẫn để nâng cao chất lượng giảng dạy. Thay mặt các đại biểu, Ông Phan Lạc Săc đã chúc sức khỏe toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, chúc nhà trường thực hiện thi đua “Dạy tố, Học tốt” đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Tin và ảnh SƠN LINH