Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21978973

QUỸ KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI CHU VĂN AN HUYỆN THANH TRÌ TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN, HỌC SINH, SINH VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ tư - 14/11/2018 19:18
Ngày 8/112/2018, Tại Nhà văn hóa, Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao huyện Thanh Trì, được sự chỉ đạo của huyện ủy, UBND huyện , Quỹ khuyến học khuyến tài Chu Văn An, Hội khuyến học huyện Thanh trì đã long trọng tổ chức tuyên dương khen thưởng giáo viên, học sinh, sinh viên đạt thành tích cao năm học 2017 – 2018.
Văn nghệ chào mừng Tuyên dương khen thưởng

Tới dự có: Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh – Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội; Ông Trần Văn Khương – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Quỹ khuyến học, khuyến tài Chu Văn An; Ông Triệu Đình Phúc – Nguyên Bí thư huyện ủy, nguyên Chủ tịch Quỹ khuyến học, khuyến tài Chu Văn Văn An; Ông Vũ Văn Nhàn – Phó bí thư huyện ủy; Ông Nguyễn Quang Hiếu – Phó chủ tịch UBND huyện; Ông Phạm Nguyên Nhung – Trưởng ban tổ chức huyện ủy Bà Trịnh Thị Kim Loan – Trưởng ban Dân vận huyện ủy; Bà Phạm Thị Thu Huyền – Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội khuyến học huyện, Giám đốc Quỹ khuyến học, khuyến tài Chu Văn An; Ông Hoàng Văn Phúc – Giám đốc văn phòng Ngân hàng Bưu điện Liên Việt; Ông Đặng Hoàng Huy – UV HĐQT Công ty cổ phần xây dựng Xuân Mai; các nhà hảo tâm, các phòng viên báo đài trung ương và địa phương, các đại biểu khách quý, các cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên có thành tích cao trong năm học 2017-2018.

Bà Phạm Thị Thu Huyền trình bày báo cáo
          Sau một chương trình văn nghệ đặc sắc của giáo viên và học sinh các trường trong huyện biểu diễn chào mừng,Bà Phạm Thị Thu Huyền – Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội khuyến học huyện, Giám đốc Quỹ khuyến học, khuyến tài Chu Văn An đã trình bày báo cáo tuyên dương khen thưởng giáo viên, học sinh,  sinh viên đạt thành tích cao năm học 2017 – 2018.
          Cô giáo Lục Thanh Thủy là giáo viên giỏi đạt thành tích cao trong các kỳ kỳ dạy giỏi cấp thành phố Hà Nội và em Nguyễn Thanh Thủy học sinh giỏi trường THCS Tân Triều đã có bài phát biểu về quá trình rèn luyện của bản thân để đạt thành tích cao.
          Ông Nguyễn Văn Lợi – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện đã công bố các quyết định khen thưởng và điều hành phát thưởng.
          Các ông bà lãnh đạo, nguyên lãnh đạo đã lần lượt lên trao thưởng cho giáo viên, học sinh, và sinh viên đạt thành tích cao năm học 2017 – 2018.

Trao thưởng cho Giáo viên, học sinh, sinh viên

Ông Trần Văn Khương phát biểu
          Ông Trần Văn Khương – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Quỹ khuyến học, khuyến tài Chu Văn An  đã phát biểu động viên giáo viên, học sinh, và sinh viên, cảm ơn các nhà hảo tâm, cảm ơn các vị khách quỹ đã tới dự động viên thầy trò huyện Thanh trì để tiếp tục thi đua dạy tốt học tốt, động viên các cán bộ hội viên hội khuyến học đã nhiệt tâm đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

Tin và ảnh PHAN LẠC SẮC